HỘI LHTN VIỆT NAM HUYỆN BÙ ĐỐP GƯƠNG:  THANH NIÊN TIÊU BIỂU

Thứ hai - 14/12/2020 20:37 608 0
T​​​​​​​hắp sáng nên ngọn lửa truyền thống luôn rực cháy trong tim thế hệ trẻ Việt Nam, ra sức thi đua trên tất cả các lĩnh vực, góp phần thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong thực tiễn đã xuất hiện rất nhiều những tấm gương thanh niên tiên tiến điển hình, thanh niên sống đẹp xung kích tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Một tấm gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu của xã Thanh Hòa đó là chị Nguyễn Thị Dung- Đảng viên, Đoàn viên – Hội viên ưu tú của đoàn xã, hiện là thư ký Đảng ủy xã Thanh Hòa .
Chị Nguyễn Thị Dung
Chị Nguyễn Thị Dung

Bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, Chị Dung còn là đoàn viên ưu tú của đoàn xã, sống tình cảm, nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc, gương mẫu trong cuộc sống và biết cách “tiếp lửa” cho đoàn viên, hội viên thanh niên trong địa bàn xã. Luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của một đảng viên trẻ luôn tích cực tham gia các phong trào đoàn và hoạt động thanh niên do đoàn xã phát động , vận động đoàn viên, thanh thiếu niên chấp hành tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào của Đoàn. Đồng thời, với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, say mê công việc, đồng chí đã cùng với Đoàn xã tổ chức phát động nhiều phong trào trên địa bàn xã như: Vận động nhân dân thực hiện dọn dẹp vệ sinh môi trường chung tay xây dựng nông thôn mới; tham gia các phong trào thắp sáng đường quê gắn với bảo đảm an ninh trật tự, chị luôn chủ động giúp đỡ các gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; đảm nhận, giúp đỡ, hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn thoát nghèo; tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường tại các khu vực công cộng, nghĩa trang liệt sĩ,; trồng cây xanh tại khuôn viên của UBND xã, quyên góp ủng hộ tiếp sức mùa thi do cấp trên phát động, các chương trình vì người nghèo và gần đây nhất chị đã kêu gọi mọi người hỗ trợ miền trung trong đợt mưa lũ…; những việc làm của chị đã đạt được nhiều thành tích cao.
Bằng sự nhiệt tình và tâm huyết của mình Dung còn là người biết quan tâm tới đời sống của thanh niên, giúp đỡ đoàn viên, thanh niên gặp khó khăn, chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như trong công việc của mình luôn được đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân địa phương quý mến. Trong thời gian tới chị Nguyễn Thị Dung sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác đoàn và phong trào thiếu nhi của địa phương.


 

Tác giả bài viết: TMT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

101-KH/HĐTN

Kế hoạch tổ chức các hoạt động “Tuổi trẻ tri ân các Anh hùng liệt sỹ” nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021)

Thời gian đăng: 14/07/2021

lượt xem: 1362 | lượt tải:365

số 14 - CV/HĐĐ

Công văn về việc thực hiện công trình măng non chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thời gian đăng: 20/04/2021

lượt xem: 920 | lượt tải:291

số 13-CV/HDD

Phát động cuộc thi Khăn quàng thắm mãi vai em

Thời gian đăng: 02/04/2021

lượt xem: 1407 | lượt tải:279

ddooij08-KH/HDD

kế hoạch thi nghi thức đội

Thời gian đăng: 09/03/2021

lượt xem: 1133 | lượt tải:299

số 12-CV/HDD

Công văn tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Thời gian đăng: 09/03/2021

lượt xem: 1078 | lượt tải:263
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Tổng lượt truy cập3,149,243
Phóng sự ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây